เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการประชุมอบรมถวายความรู้แก่ครูสอนพระปริยัติธรรม แผนกธรรม แผนกบาลี ปริยัตินิเทศก์ เจ้าสำนักศาสนศึกษา เจ้าคณะผู้ปกครองสงฆ์ระดับรองเจ้าคณะอำเภอขึ้นไป และออกประชาสัมพันธ์ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ณ ศาลาการเปรียญวัดใหม่กรงทอง อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี

มีผู้บริหารและคณาจารย์ที่ออกพื้นที่ประชาสัมพันธ์ดังนี้
1. พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต
2. ผศ.ดร. สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี และอาจารย์ประจำหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์
3. พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม อาจารย์ประจำหลักสูตร คณะศาสนาและปรัชญา
และ 4. อ.ชาญพัฒน์ ขำขัน อาจารย์ประจำหลักสูตร คณะศาสนาและปรัชญา