เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2564 บุคลากรมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป โดยมีบุคลากรของวิทยาเขตเข้าร่วมโครงการ 36 รูป/คน

เครดิตรูปภาพ : พระครูวินัยการโกวิท
พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม