เมื่อวันศุกร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ.2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 66 พรรษา  ณ อาคาร 80 ปีสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ ต.สนับทึบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา