เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 43 พรรษา ในวันที่ 3 มิถุนายน 2564 ณ อาคาร80ปีสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี ประธานในพิธีลงนามถวายพระพร
ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี ลงนามถวายพระพร

บรรยากาศในภาพรวมของวันนี้