เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมประเพณีวันสำคัญของชาติ “วันแม่แห่งชาติ” ภายในที่ตั้งและ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านแอพลิเคชัน google meet มีผู้เข้าร่วมโครงการ 122 รูป/คน มีกิจกรรมตามลำดับดังนี้

เวลา 10.00-12.00 น. (กิจกรรมภายในสถานที่)

– ผศ.ดร.สำราญ  ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี ถวายเครื่องราชสักการะ (พุ่มเงิน –  พุ่มทอง) อ่านคำสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล

– ลงนามถวายพระพรชัยมงคล

เวลา 13.00 น. (กิจกรรมออนไลน์)
– ลงทะเบียนออนไลน์

– พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี ประธานในพิธี นำสวดมนตร์ไหว้พระ พร้อมกล่าวถึงความสำคัญของประเพณีวันสำคัญของชาติ “วันแม่แห่งชาติ”

– พระครูพิศิษฏ์ธรรมนิเทศ ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ(รก.) กล่าวถวายรายงานความเป็นมาของกิจกรรมต่อประธานในพิธี

– ประธานในพิธี สวดเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อถวายพระพรชัยมงคล
– เจริญจิตภาวนา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
– เป็นเสร็จพิธี