ติดต่อ

ลงพื้นที่ชี้จุดติดตั้งเครือข่ายไร้สาย ณ ห้องเรียน ข.

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระครูพิศิษฏ์ธรรมนิเทศ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ พร้อมคณะ และอาจารย์ชาญพัฒน์ ขำขัน ผู้ประสานงานประจำห้องเรียน ข. ได้ดำเนินการชี้จุดติดตั้งเครือข่ายไร้สาย จำนวน 20 จุด ต่อพนักงานบริษัทผู้รับเหมา ณ ห้องเรียน ข. อาคารเรียนสมเด็จพระสังฆราช ภายในวัดป่าทรงคุณ ต.ดงพระราม อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี เพื่อเป็นแนวทางในการขยายสัญญาณอินเทอร์เน็ต ของห้องเรียน ข. ให้มีความเสถียรและครอบคลุมการให้บริการการเรียนการสอนมากยิ่งขึ้น

เครดิตภาพ: อาจารย์ ชาญพัฒน์ ขำขัน