ติดต่อ

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย เป็นวิทยากรแนะนำการใช้งาน Google Meet ในการเรียนการสอนออนไลน์ สำหรับอาจารย์ และการใช้งานในด้านอื่นๆ

พระครูพิศิษฏ์ธรรมนิเทศ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ