ติดต่อ

ประชุมศูนย์บริการวิชาการ ผ่านระบบ Google Meet

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2564 ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดประชุมบุคลากรเพื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ และให้บุคลากรรายงานผลการดำเนินงาน ปัญหา อุปสรรค และแนวทางแก้ไข โดยมี พระครูพิศิษฏ์ธรรมนิเทศ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ เป็นประธาน และมีบุคลากรเข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น 7 รูป/คน เริ่มประชุม เวลา 08.30น. ปิดประชุมเวลา 11.10 น.