🙏🙏🙏 #อัลบั้มทำวัตรเช้า 26 มกราคม 2566

🙏🙏🙏 งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. นำโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. พานักศึกษาทำวัตรเช้าตามปกติ 05.30-06.30 น. อากาศเย็นมากเช้านี้ #นักศึกษาหนาวกาย แต่ไม่หนาวใจพะนะ สู้ๆ สะสมไป เจริญจิตตภาวนา และสร้างความประทับใจในการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกันทุกเช้าด้ว🙏🙏🙏
เครดิตภาพจิตติศักดิ์ สาวิกัน ชุดสวดมนต์
วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อย
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย
พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.