🙏🙏🙏#อัลบั้มทำวัตรเช้า 25 มกราคม 2566 สะเต็บสวดมนต์ เจริญจิตตภาวนา และสร้างความประทับใจ

😊😊😊งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. นำโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำพานักศึกษาบางส่วนที่ไม่เป็นพระพี่เลี้ยง เป็นครูฝึกสอน สอบบาลี และทำวาระ ทำวัตรสวดมนต์เช้า 05.30-06.30 น. “ถ่ายโลดหำ ถ่ายหลายๆ ลงหลายๆ #ตั้งแต่เขาลงขายของออนไลน์ทุกเวลาเขากะลงดอก มีกำไรทุกมื้อดอก #เฮากะโฆษณาความดี สามัคคี #บำเพ็ญประโยชน์ ทุกมื้อคือกันละหำ อย่าย่านทำดี โชว์เต็มที่ๆ เดี๋ยวพอจบแล้ว เผื่ออาจมีบางรูปหมดบุญผ้าเหลืองบ่มีเด้ภาพผ้าห่มนี่ เอาๆๆ ถ่ายๆ 😊😊😊
เครดิตภาพ จิตติศักดิ์ สาวิกัน และJakapong JJ
วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อย
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย
กิจกรรม มมร.มวก.