#อัลบั้มทำวัตรเช้า เจริญจิตตภาวนา และสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดี วันที่ 27 มกราคม 2566งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. นำโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. พานักศึกษาบางส่วนที่ไม่ติดภารกิจในหน้าที่ตนเองในสวนรวมเช่นพี่เลี้ยงสามเณรเป็นต้น ทำวัตรเช้า ร่วมกัน ระเบียบ สามัคคี บำเพ็ญประโยชน์ วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. เครดิตภาพ จิตติศักดิ์ สาวิกัน