🙏🙏🙏#อัลบั้มชุดสวดมนต์ทำวัตรเย็น เจริญจิตตภาวนา วันที่ 26 มกราคม 2566 งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. นำโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. พานักศึกษาบางส่วนที่ไม่ติดภารกิจต่าง ๆ ทำวัตรเย็น ฝึกฝนตนต่อไปวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.กิจกรรม มมร.มวก.เครดิตภาพ กฤษดา เกตุพันธ์