กิจกรรมทำวัตรเช้า ฝึกการขัดชุมนุมเทวดา มอบอังสะ

#อัลบั้มทำวัตรเช้า 28 มกราคม 2566 ณ ศาลาธรรมาภิรมย์ งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. นำโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำพานักศึกษาที่ไม่มีภารกิจในหน้าที่ต่างๆ ทำวัตรเช้า ฝึกอบรมจิตตภาวนา กิจกรรมฝึกทักษะการขัดชุมนุมเทวดา และมอบอังสะพร้อมกัน เครดิตภาพ Jakapong JJวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.กิจกรรม มมร.มวก.