กิจกรรมฝึกทักษะและการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดี

อัลบั้มสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีในการอยู่ร่วมกัน เช้านี้วันที่ ๖ กุมภาพันธ์ มีการฝึกการพนมมือการกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์ง่ายๆ แต่ไม่ง่าย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. สอนท่าพนมมือ การกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์ ให้กับอาจารย์และนักศึกษา เพื่อความมีระเบียบเรียบร้อย #นักปราชญ์ชอกการฝึกตน ฝึกเถอะไม่เสียหายมีแต่ดี

เครดิตภาพเดชากร ร.งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก.มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.