บรรยากาศในห้องเรียนปี ๒ วิชาพระไตรปิฏก ๓

พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. เช้านี้ วันที่ ๖ กุมภาพันธ์ สอนเรื่องรูปปรมัตถ์ ปี 2 กิจกรรมก่อนเรียน/หลังเรียน ออกแบบแผนผัง แสดงมุมมองเรื่องธาตุ 4 รายวิชาพระไตรปิฏก ๓

เครดิตภาพ Phongsakon Phonkhammakงานกิจการนักศึกษา มมร.มวก.พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย