กิจกรรมทำวัตรเช้าเจริญจิตตภาวนา

#อัลบั้มทำวัตรเช้า 7 กุมภาพันธ์ 2566 พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำนักศึกษาทำกิจกรรมทำวัตรเช้า บางส่วนที่ไม่ติดภารกิจและหน้าที่รับผิดชอบในที่พักต่างๆ เช้านี้เสวนานาน ✅ จัดการบริหารการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีต่อไป และเจริญจิตตภาวนา พร้องคุยเสวนากันในด้านการเป็นอยู่ต่าง ๆ

เครดิตภาพ เดชากร ร.วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยงานกิจการนักศึกษา มมร.มวก.มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย