บรรยากาศห้องเรียนวิชาเทคโนโลยีฯ

#อัลบั้มเช้านี้สอนรายวิชาเทคโนโลยีฯ ปี 2 ห้องเรียน อาคาร 80 ปี สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ สอนโดยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. ทำแบบทดสอบก่อน/หลังเรียน ทำกิจกรรมออกแบบในห้องเรียน ทำแบบทดสอบงานมอบหมาย 🎈🎈🎈งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก.พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย