กิจกรรมทำวัตรเช้าเจริญจิตตภาวนา 13 ก.พ.66

✅#อัลบั้มทำวัตรเช้า 13 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศาลาธรรมาภิรมย์ อากาศเย็นสบายเช้านี้ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำอาจารย์และนักศึกษาทำวัตรเช้า รูปที่ติดภารกิจพี่เลี้ยงก็ทำวัตรด้านในกับน้องเณรนะ อย่าขาดนะ นำพาน้องๆๆ ดีๆ เจริญจิตตภาวนา และฝึกทักษะการพูดข้อคิดจต่าง ๆ

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อย ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.

เครดิตภาพ กฤษดา เกตุพันธ์