กิจกรรรมทำวัตรเย็นเจริญจิตตภาวนา ๑๓ ก.พ.๖๖

#อัลบั้มทำวัตรเย็น 13 กุมภาพันธ์ 2566 พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำนักศึกษาที่ไม่ติดภารกิจทำวัตรเย็นร่วมกัน ณ ศาลาใหญ่ ทำวัตรสวดมนต์ เจริญจิตตภาวนา และทำการฝึกทักษะการพูดแนวคิดดี ๆ ในทุกวัน

เครดิตภาพ เดชากร ร.มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.