กิจกรรมทำวัตรเช้าเจริญจิตตภาวนา ๑๔ กุมภาพันธ์ ๖๖

#อัลบั้มทำวัตรเช้าเจริญจิตตภาวนา 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศาลาธรรมาภิรมย์ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำนักศึกษาทำวัตรเช้า เจริงจิตตภาวนา อบรมใจเช้าๆ เจริญจิตตภาวนา และมีการพูดคุยสนทนาสร้างแนวคิดและปฏิสัมพันธ์อันดีงามในทีม

เครดิตภาพ เดชากร ร.วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.