กิจกรรมทำวัตรเย็น เจริญจิตตภาวนา

#อัลบั้มทำวัตรเย็นสวดมนต์ 20 กุมภาพันธ์ 2566 โดยพร้อมเพียงกัน พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำนักศึกษาที่ไม่ติดภารกิจทำวัตรเย็น ทำความสามัคคีร่วมกันหลังมีการสอบบาลีสนามหลวงพึ่งเสร็จไป เจริญจิตตภาวนา และมีกิจกรรมเสริมทักษะการพูดข้อคิดดี ๆ เสวนากันและกัน สร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีงาม ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยกิจกรรม มมร.มวก.

เครดิตภาพ เดชากร ร. & จิตติศักดิ์ สาวิกัน ชุดที่ ๑