การประชาสัมพันธ์ รูปแบบ Reels ในเพจ มมร.มวก.

พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. หัวหน้างานกิจการนักศึกษา และหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ได้ทำการประชาสัมพันธ์รูปแบบใหม่ในเพจ โดยการให้นักศึกษาแสดงแนวคิดดี ๆ ใน ๑ นาที เพื่อฝึกทักษะด้านการพูด และได้ประชาสัมพันธ์ไปในตัวด้วย