กิจกรรมทำวัตรเช้า เจริญจิตตภาวนา

อีลบั้มทำวัตรเช้า 27 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศาลาธรรมาภิรมย์ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำอาจารย์และนักศึกษาที่พักในศูนย์ฯ ทำวัตรเช้าร่วมกัน เจริญจิตตภาวนา และเสวนาคุยกันเรื่องต่าง ๆ

วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อย

ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

เครดิตภาพ เดชากร ร.