กิจกรรมทำวัตรเช้า เจริญจิตตภาวนา

อัลบั้มทำวัตรเช้า 23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศาลาธรรมาภิรมย์ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำนักศึกษาที่ไม่ติดภารกิจในหน้าที่รับผิดชอบต่าง ๆ เช่นพระพี่เลี้ยงเป็นต้น ทำวัตรเช้าร่วมกัน และเจริญจิตตภาวนา เสวนา ณ ศาลาธรรมาภิรมย์ อาคารที่พักนักศึกษา ในวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก. วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

เครดิตภาพเดชากร ร.