สอบวัดผลปลายภาค เทอม ๒/๒๕๖๕ ภาคพิเศษ

อัลบั้มบรรยากาศสอบปลายภาค รุ่น ๑๙ ภาคพิเศษ คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชาการปกครอง มมร.มวก. ปราจีนบุรี สอบปลายภาคระหว่างวันที่ ๑๑ -๑๒ มีนาคม โดยมี ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดีให้กำลังใจนักศึกษาและอาจารย์นฤมล ชุ่มเจริญสุข ดร.มนตรี รอดแก้วเป็นต้น ดูแลห้องสอบเช้านี้ 🕹️ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.🕹️มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย📸เครดิตภาพพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.