สอบวัดผลปลายภาค เทอม ๒/๒๕๖๕ ภาคพิเศษ

#อัลบั้มบรรยากาศสอบปลายภาค ปีการศึกษา 2565 ภาคพิเศษ รุ่น 18 คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชาการปกครอง มมร.มวก. ภาคเช้า สอบระหว่างวันที่ ๑๑ ถึง ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๖ โดยมี ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี ให้กำลังใจนักศึกษา อาจารย์ชาญพัฒน์ ขำขัน และอาจารย์อาทิตย์ ชูชัย ดูแลห้องสอบ ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก. มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย📸 เครดิตภาพ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.