สอบวัดผลปลายภาค เทอม ๒/๒๕๖๕ ภาคปกติ

#อัลบั้มเปิดสอบปลายภาคปีการศึกษา ๒๕๖๕ เทอม ๒/๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๑๓-๑๗ มีนาคม โดยมีพระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ (รก.) เป็นประธานในพิธีเปิดสอบเช้านี้ ผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมพิธี ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.✅มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย✅พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.📸เครดิตภาพ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.