สอบวัดผลปลายภาค เทอม ๒/๒๕๖๕ ภาคปกติ

#อัลบั้มเปิดสอบปลายภาคปีการศึกษา ๒๕๖๕ เทอม ๒/๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๑๓ -๑๗ มีนาคม โดยมีพระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ (รก.) เป็นประธานในพิธีเปิดสอบเช้านี้ และผู้บริหาร คณาจารย์ มี ผศ.ดร. สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นต้น ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก. มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย✅พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.📸เครดิตภาพ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. ชุด 2