กรรมฐาน มมร. ศาลายา ๒-๖ มีนาคม ๖๖

เมื่อวันที่ ๒ มีนาคม ที่ผ่านมา ๔๐ ชีวิต มมร.มวก พร้อมสู้ ๒-๖ มีนาคม ๒๕๖๖ เตรียมความพร้อมออกเดินทางมุ่งสู่ ทางพระนิพพาน ณ ศาลายา นำโดยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. หัวหน้างานกิจการนักศึกษา ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก. มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.📸เครดิตภาพ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.