กรรมฐาน ณ มมร. ศาลายา ๒-๖ มีนาคม ๖๖

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ โดยพระเดชพระคุณพระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี เมตตาเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่เพียงพอ ในการเข้ากรรมฐาน ณ ศาลายา และมี ผศ.ดร. สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธการบดี คอยดูแล ทุกขั้นตอนของการเข้าร่วมนี้ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร​. นำทีมถึงที่หมายเรียบร้อยประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.✅มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย✅พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.