กรรมฐาน มมร. ศาลายา ๒-๖ มีนาคม ๖๖

วันที่ ๒ นักศึกษา นำโดยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. พานักศึกษา มมร.มวก. ๔๐ ชีวิต สู้ตาย ณ ศาลายา รวมภาพอิริยาบถช่วงพัก ✅ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.✅มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย✅พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.📸เครดิตภาพ&Gas Ton