กรรมฐาน มมร.ศาลายา ๒-๖ มีนาคม ๖๖

#อัลบั้มค่ำนี้ฟังการบรรยายจาก ช่วงค่ำวันที ๓ มีนาคม รับฟังการบรรยายธรมจาก พระเดชพระคุณพระราชวชิรธรรมาจารย์ (วิ) (สุธรรม สุธมฺโม) วัดเกษรสีลคุณ (วัดป่าบ้านตาด) จ.อุดรธานี ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.✅มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม✅พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.✅มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย📸Gas Ton