กรรมฐาน มมร. ศาลายา ๒-๖ มีนาคม ๖๖

#อัลบั้มทำวัตรเช้ากรรมฐานศาลายา ๔ มีนาคม ๖๖ นำโดยพระเดชพระคุณพระศรีวินยาภรณ์ รองอธิการบดี และคณาจารย์ นักศึกษา มมร.มวก. สู้สุดชีวิต ไม่ตื่นก็ต้องตื่นละ เอาบุญ ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.✅มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม✅พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.📸เครดิตภาพเดชากร ร. &Gas Ton & นาย ติ๊ก