🙏อัลบั้มทำวัตรเช้า 5 กรกฎาคม นำโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. พานักศึกษาที่พักอาคารหลังวัดทำวัตรเช้า เจริญพุทธมนต์ และนักศึกษาบางสวนในวัดทำวัตรเช้า ศูนย์บริการวิชาการ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อย Thotsaphorn Sumudhuko 📸Gas Ton