ทำวัตรสวดมนต์เจริญจิตภาวนา

อัลบั้มทำวัตรเช้า 7 กรกฎาคม นำโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. ผอ.ศูนย์บริการวิชาการ พานักศึกษาที่พักอาคารหลังวัดทำวัตรเย็น เจริญพุทธมนต์ และนักศึกษาบางสวนในวัดทำวัตรเช้า ศูนย์บริการวิชาการ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อย Thotsaphorn Sumudhuko เครดิตภาพ Gas Ton