ป้ายหาเสียงเลือกตั้งประธานนักศึกษาปี 2566

พรรคลงสมัครเลือกตั้งประธานนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566.หมายเลข : 3 พรรคที่จะล้อม พร้อมที่จะรัก.สโลแกนพรรค : สานสัมพันธ์เพื่อพี่น้อง พบปะรุ่นพี่ศิษย์เก่า ปรับปรุงภูมิทัศน์ดี๊ดีนโยบายพรรค : 1. ส่งเสริมการปรับทัศนียภาพ 2. สนับสนุนการกล้าแสดงออก3. เปิดกล่องรับฟังความคิดเห็นสมาชิกของพรรค : 1. สามเณรภฑิล เสือเอี่ยม หัวหน้าพรรค2. พระวรโชติ ธมฺมรตโน (ขันทอง) รองหัวหน้าพรรค3. สามเณรภาณุวัฒน์ ม่วงมี กรรมการพรรค4. สามเณรพงศ์ศิริ หนูมี กรรมการพรรค5. สามเณรคณพศ ย่อมเจริญ เลขานุการพรรค