ป้ายหาเสียงเลือกตั้งประธานนักศึกษา

เลือกตั้งประธานนักศึกษา

พรรคลงสมัครเลือกตั้งประธานนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566.หมายเลข : 1 พรรคก้าวหน้า.สโลแกนพรรค : ก้าวหน้าไม่ใช่ก้าวหลัง ก้าวอย่างมีความหวังเพื่อสถาบันนโยบายพรรค : 1.ส่งเสริมพัฒนาทักษะของนักศึกษา 2.จัดตั้งชมรม 3.พบปะคณาจารย์ 4.ปรับปรุมภูมิทัศน์สมาชิกของพรรค : 1. สามเณรทวีโชค จูมพล หัวหน้าพรรค2. นายสิทธิชัย มะลัย รองหัวหน้าพรรค3. นายกฤษณกร อัปมาทัง กรรมการพรรค4. นายณัฐพงษ์ บุญไธสง กรรมการพรรค5. พระมหาวรรณกร วณฺณเมธี คำมีมูล เลขานุการพรรค