ถวายผ้าอาบน้ำฝนคณาจารย์นักศึกษา

อนุโมทนาบุญสาธุกับ โยมชัยเดช อินแตน (เจ้พิศ) พร้อมครอบครัว ถวายผ้าอาบน้ำฝนแก่พระภิกษุสามเณรนักศึกษา และพระคณาจารย์ 50 รูป (ภาพนี่นักศึกษา) และกลุ่มคณะโยมบุญนิศา ทางเชียงรายถวายผ้าปิดฝาบาตร 33 ผืน ทยอยถวายพระเณร ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดลบันดาลให้โยมทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรื่องๆๆสาธุ บุญ 🙏🙏🙏🕹️วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อย🕹️คณะศาสนาและปรัชญา สาขาปรัชญา ศาสนาและวัฒนธรรม มมร.มวก.🕹️ศูนย์บริการวิชาการ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลั🕹️พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.🕹️ชัยเดช อินแตน📸Gas Ton❤️นายมอส/คมสร/เต็น ทิศ ทั้ง 3 เป็นตัวแทนคณะโยมถวาย ❤️