เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการ “ศึกษาดูงานนอกสถานที่” ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าซับลังกา​ อ.ลำสนธิ​ จ.ลพบุรี ระหว่างวันที่ 2-3 มกราคม 2566 ดำเนินโครงการโดย ดร.มนตรี รอดแก้ว

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด กล่าวให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ