เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ห้องเรียนรวม อาคาร 80 ปี สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เวลา 13.00 -15.30 น. มีผู้เข้าร่วมโครงการ ประมาณ 51 รูป/คน ดำเนินโครงการโดย ศูนย์บริการวิชาการ มีกำหนดการตามลำดับดังนี้

ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี ถวายเครื่องราชสักการะ (พุ่มเงิน – พุ่มทอง) อ่านคำสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล

-ลงนามถวายพระพรชัยมงคล

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี ประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย

พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ (รก.) กล่าวถวายรายงานความเป็นมาของกิจกรรมต่อประธานในพิธี

-ประธานในพิธี สวดเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อถวายพระพรชัยมงคล

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 260766-81-1024x683.jpg

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี ประธานในพิธี