เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง”การพัฒนาอิเลิร์นนิงของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย” วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคาร80ปีสมเด็จพระพุทธชินวงศ์

ดำเนินโครงการโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาปรัชญา ศาสนาและวัฒนธรรม มีวัตถุประสงค์ของโครงการดังนี้
1.เพื่อพัฒนาอิเลิร์นนิงของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย
2.เพื่อให้อาจารย์สามารถผลิตสื่ออิเลิร์นนิงไปใช้ในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ในสถานการณ์ปกติและสถานการณ์วิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัส (COVID-2019) ได้
3.เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเอง ให้แก่นักศึกษาและผู้ที่สนใจ

มีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 20 รูป/คน

พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ ประธานในพิธีเปิด
พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม ผู้ดำเนินโครงการ

ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้ประสานงานโครงการ
นายอัศวิน คงชำนาญ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรในการฝึกอบรม
ผลงานการจัดทำสื่ออีเลิร์นนิงของ คณาจารย์และผู้ที่สนใจ