กำหนดการกิจกรรมอบรมสัมมนาเตรียมความพร้อมมาตรฐานความรู้และสมรรถนะทางวิชาชีพครู
ด้านภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
(ออนไลน์)

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

******

วันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2564

เวลา 12.30 น.                 เริ่มเข้าระบบ Google Meet

เวลา 13.00 น.                พิธีเปิดกิจกรรม โดย พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

กล่าวถวายรายงาน โดย พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์

เวลา 13.30 น.                 บรรยายเรื่อง : ภาษาอังกฤษมาตรฐานสมรรถนะทางวิชาชีพครู    โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัธภร  หลั่งประยูร
                                        สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

เวลา 16.30 น.                 สรุป/ปิดกิจกรรม

ประสานงานผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม
สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ วิทยาลัยศาสนศาสตร์ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

ผศ.ดร.สำราญ  ศรีคำมูล                    โทร 062 6451246
อาจารย์สนิท  วงปล้อมหิรัญ              โทร 063 6533219
อาจารย์นฤมล  ชุ่มเจริญสุข               โทร 094 3363139

อบรมสัมมนาออนไลน์ โดย Google Meet
รหัสห้อง : rbo-mjjt-pzg