เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ ได้จัดกิจกรรมอบรมสัมมนา เรื่อง “การเตรียมความพร้อมมาตรฐานความรู้และสมรรถนะทางวิชาชีพครู ด้านภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร” (ออนไลน์) ผ่านแอพพลิเคชัน Google meet ในวันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 12.30-16.30 น. โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม 115 รูป/คน มีกิจกรรมตามลำดับดังนี้

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี ประธานในพิธีเปิด
  กล่าวถวายรายงาน โดย พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์
บรรยายเรื่อง : ภาษาอังกฤษมาตรฐานสมรรถนะทางวิชาชีพครู    โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัธภร  หลั่งประยูร สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
อาจารย์ นฤมล ชุ่มเจริญสุข อาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ