กำหนดการ
โครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อชุมชน

******

วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน พ.ศ.2564

ภาคเช้า

เวลา 08.30 น.                   เริ่มเข้าระบบ Google Meet
เวลา 09.00 น.                   พิธีเปิดกิจกรรม โดย พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย
                                            กล่าวถวายรายงาน โดย พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์
เวลา 09.15 น.                     บรรยายเรื่อง : “Conversational English” By Professor Cliff Ransom Wendell B. Lilangan
                                            Holy Angel University, Pampanga , Philippines
เวลา 11.00 น.                     Question and Answer Session
เวลา 11.30 น.                      พักรับประทานอาหารกลางวัน

ภาคบ่าย

เวลา 12.30 น.                      เริ่มเข้าระบบ Google Meet
เวลา 13.00 น.                     บรรยายเรื่อง “Inspiration to Learn English”     โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บรรจบ ปิยมาตย์
                                             อาจารย์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
เวลา 16.30 น.                     สรุป/ปิดโครงการ

ประสานงานผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม
คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
ผศ.ดร.สำราญ  ศรีคำมูล                    โทร 062 645 1246
อาจารย์สนิท  วงปล้อมหิรัญ               โทร 063 653 3219
อาจารย์นฤมล  ชุ่มเจริญสุข                โทร 094 336 3139

เอกสารประกอบการอบรม
ภาคเช้า