เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย “มอบเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อสนองพระดำริ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ ตำบลกกแก้วบูรพา อ.บางไทร จ.อยุธยา” ซึ่งเครื่องอุปโภคบริโภคเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากคณะสงฆ์คณะธรรมยุตในประเทศสหรัฐอเมริกา และคณะญาติธรรม วัดปวิเวการาม จ.ปราจีนบุรี จำนวนทั้งสิ้น 760 ชุด