เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2566 คณะผู้บริหาร นำโดย พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้เยี่ยมชมวิทยาเขต และจัดประชุมผู้บริหาร และบุคลากรของวิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา เวลา 09.00-11.00 น. ณ ห้องเรียนรวม อาคาร80ปีสมเด็จพระพุทธชินวงศ์

พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุม