เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย หน่วยงานสำนักงานวิทยาเขต จัดประชุมงานการเงินและบัญชี โดยมี พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม ซึ่งมีบุคลากรที่เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย

1.พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี
2.พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต
3.ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี
4.นางสาวทวีวัฒน์ ทองเงิน นักวิชาการการเงินและบัญชี
5.นางสาวรัติกาล บุณยานันต์ นักวิชาการการเงินและบัญชี

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี