เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตและทีมงาน ประกอบด้วย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. อาจารย์ พระสุธารักษ์ ธมฺมารกฺโข เจ้าพนักงานธุรการ และนายอัศวิน คงชำนาญ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมโครงการสัมมนาบุคลากรพัฒนาสายสนับสนุนและผู้ปฏิบัติงานด้านเทคโนโลยี เพื่อความเป็นวิทยาเขตแห่งศีลธรรมและดิจิทัล ระหว่างวันที่ 3-4 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมรับขวัญ โรงแรมบายาสิตา @ KKU มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น ดำเนินโครงการโดย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน