เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ วิทยาเขต และวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meetings) มีคณะกรรมการตรวจประเมิน ดังนี้

1. รศ.ดร. อภินันท์ จันตะนี ประธานกรรมการ
  2. รศ.ดร.อัจฉรา หล่อตระกูล กรรมการ
  3. ผศ.ดร.ตระกูล ชำนาญ กรรมการและเลขานุการ
  4. นายสนิท วงปล้อมหิรัญ ผู้ช่วยเลขานุการ
  5. นางประทิน อุปนันท์ ผู้ประสานงาน

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี

บรรยากาศการประเมิน

ภาพ : พระสุทธิพงษ์ คุตฺตวํโส (ตัณฑิกุล)