เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2563 อาจารย์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมอรมสัมมนา”โครงการพัฒนางานวิชาการคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย” ระหว่างวันที่ 20-23 ธันวาคม 2563 ณ อาคารเรียนสมเด็จพระญาณวโรดม ชั้น 1 (B6) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จ.นครปฐม

มีอาจารย์จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมอบรมสัมมนา ดังนี้
1.พระมหาสายัณห์ เปมสีโล,ดร.
และ 2.อาจารย์ นฤมล ชุ่มเจริญสุข